Tư vấn chọn mua dự án Bắc Sơn Sông Hồng

Thành phố Thái Nguyên nằm trong vùng kinh tế năng động, phát triển và mang nhiều tiềm năng phát triển mọi ngành nghề, dịch vụ. Nhắm trúng vị trí vàng tại trung tâm thành phố, chủ đầu tư dự án Bắc Sơn Sông Hồng đang “làm mưa làm gió” trên thị trường BĐS nhà ở tại Thái Nguyên.

Chủ đầu tư bắc sơn sông hồng
Chủ đầu tư bắc sơn sông hồng

Tư vấn chọn mua hướng khu nhà ở liền kề Bắc Sơn Sông Hồng

Các căn nhà ở liền kề ở Bắc Sơn Sông Hồng được thiết kế đa dạng về loại hình diện tích, hợp lý về công năng sử dụng phù hợp với từng hộ gia đình. Đặc biệt tất cả căn hộ nhà ở nơi đây đều được thiết kế theo hướng đón nắng, đón gió tự nhiên. Mọi diện tích khu căn hộ đều được sử dụng tối đa cho công tác xây dựng không gian sống, mô hình dịch vụ chung. Khu nhà ở liền kề Bắc Sơn Sông Hồng nằm ngay trung tâm thành phố Thái Nguyên,  vì vậy nơi đây có nhiều lợi thế khi tiếp xúc dễ dàng với tất cả các loại hình dịch vụ xã hội. Khi dọn sống vào dự án, một điều đáng lưu ý khi bạn chọn mua căn hộ, bạn nên xem xét chọn hướng căn nhà theo hướng Đông Nam, hướng Đông để tránh ánh nắng gắt gao vào buổi trưa.

Khu nhà ở liền kề Bắc Sơn Sông Hồng liệu có đắt?

Giá bán nhà ở, biệt thự của một dự án bao giờ cũng phải phụ thuộc về vị trí, quy mô, mức độ đầu tư hạ tầng kỹ thuật của dự án. Tuy nhiên theo như khảo sát thị trường thì từ nửa cuối 2016 cho đến nay thì giá giao dịch thực tế của nhà ở liền kề và biệt thự liền kề có chiều hướng giảm dần. Do nguồn cung dồi dào, chủ đầu tư áp dụng chính sách giảm giá, khuyến mãi để tăng tính thanh khoản cho sản phẩm một cách nhanh nhất. Căn cứ vào giá trị tăng BĐS tăng giá tại Thành phố Thái Nguyên thì ta mua bất kỳ dự án nào tại trung tâm thành phố vào thời điểm này là vô cùng hợp lý và không bị đắt. Bởi lẽ thành phố đang tập trung đẩy mạnh mô hình các dự án trên địa bàn để từ đó làm nền tản xây dựng bộ mặt mới cho thành phố, vì vậy tất cả các dự án trọng điểm đều được ưu tiên và niêm yết với giá thành hợp lý. Chỉ một vài năm sau khi thành phố dần dần phát triển thành khô đô thị lớn mạnh, nhu cầu nhà ở tại thành phố tăng cao tát nhuên giá thành BĐS để ở cũng theo đó mà tăng qua từng năm dao động từ 5- 10%/ năm. Vậy bạn nghĩ sao nếu mua dự án nhà ở liền kề Bắc Sơn Sông Hồng lúc này liệu có đắt?