Trung tâm thành phố Thái Nguyên – tiềm năng phát triển BĐS để ở

Từ lâu thành phố Thái Nguyên đã được coi là một trong những thành phố lớn nhất miền Bắc. Nằm trong vùng kinh tế năng động của tỉnh, thành phố Thái Nguyên mang nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Trong công cuộc đổi mới, thành phố Thái Nguyên cũng đang thay da đổi thịt, khẳng định hình ảnh trong lòng công chúng. Là một trong những dự án tô đẹp cho thành phố, khu nhà ở liền kề Bắc Sơn Sông Hồng hướng đến vẻ đẹp thiên nhiên, hiện đại nhưng vẫn gần gũi, thân thuộc với con người.

khu nhà ở bắc sơn sông hồng

Trung tâm thành phố Thái Nguyên có đầy đủ dịch vụ tiện ích và văn hóa, xã hội , giáo dục, y tế, giao thông thuận tiện. Chọn khu nhà ở liền kề Bắc Sơn Sông Hồng sống và làm việc tại Thái Nguyên của gia đình bạn rất tiện lợi. Về giáo dục, thành phố Thái Nguyên có đầy đủ các cấp bậc từ  mầm non đến cao đẳng, đại học. Môi trường giáo dục tại thành phố Thái Nguyên, được tích hợp hệ thống trang thiết bị hiện đại. Đây là môi trường hoàn hảo để phát triển nhân cách thế hệ trẻ tương lai.

Trung tâm thành phố Thái Nguyên có diện tích là 179, 7km2, dân số là 306.842 người. Vì vậy lợi thế để xây dựng cũng như phát triển nhà ở nơi đây là rất lớn. Chỉ tính khoản xây dựng mô hình nhà ở tương lai, nơi đây là cuộc đầu có rất nhiều lợi thế sinh lợi nhuận ” khủng” khi khách hàng biết chớp lấy đúng thời cơ.

Thái Nguyên nằm bên bờ sông Cầu, Vì vậy không khí nơi đây rất trong lành , thoải mái. Thành phố bên sông Cấn mang nhiều giá trị di tích về văn hóa, lịch sử. Đây cũng là một lợi thế lớn trong việc triển khai du lịch . Các công trình, dự án tại Thái Nguyên đang mọc lên, làm thay đổi diện mạo thành phố xứng tầm là một trong những thành phố có nền kinh tế lớn mạnh tại vùng trung du miền núi Bắc Bộ. Vì vậy ngành BĐS hứa hẹn sẽ là một trong những ngành phát triển lớn trong một vài năm tới tại thành phố xinh đẹp này.

Khu nhà ở liền kề Bắc Sơn Sông Hồng mang nhiều ưu điểm vượt trội, hệ thống sinh thái, hệ thống cây xanh tuyệt vời. Tích hợp không gian xanh, hệ thống trong lành điều đó rất tốt cho sức khỏe và ổn định tinh thần con người. Nơi đây là một nơi lý tưởng cho cả gia đình sinh sống. Với lợi thế nằm trọn trong trung tâm thành phố, giá trị tăng BĐS sẽ giao động từ 5- 10%/ năm.