Tiện ích nổi bật khu nhà ở liền kề Bắc Sơn Sông Hồng

Điểm qua những nổi bật tại khu nhà ở bắc sơn sông hồng.

Điều đầu tiên trước khi mua một dự án nhà ở nào, khách hàng cũng đều có mong muốn dự án mình chọn phải có đầy đủ dịch vụ, tiện ích, đặc biệt là tiện ích nội khu. Dự án khu nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Với lợi thế về dịch vụ, tiện ích, cùng với không gian sống xanh, dự án đã đánh bật mọi đối thủ tại thành phố Thái Nguyên

Vị trí vàng – ngàn tiện ích

Không phải vô cớ mà dự án khu nhà ở liền kề Bắc sơn Sông Hồng lại trở nên hot như vậy. Cơn sốt của dự án đã lây lan sang  các khu vực lân cận, ngay tại Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định đã có rất nhiều nhà đầu tư đặt chỗ chờ ngày mở bán dự án. Tất cả đều quy chung lại tại một điều đó là do tiện ích  khu nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng quá nổi bật . Là nhà tư, khách hàng đều nhìn trước được tiềm năng tăng giá BĐS của khu vực này. Đầu tư có lời trước hết khách hàng đều nhìn vào tiện ích từ vị trí. Dự án Bắc Sơn Sông Hồng gần trường chính trị, sở công thương, nằm trong khu quy hoạch cơ sở hạ tầng lớn nhất thành phố.

Bắc Sơn Sông Hồng - vị trí vàng, ngàn tiện ích
Bắc Sơn Sông Hồng – vị trí vàng, ngàn tiện ích

Bắc Sơn Sông Hồng – tiện ích nội khu được quy hoạch đồng bộ

Mọi cơ sở hạ tầng: giao thông, đường ống nước,  đường điện đều được quy hoạch đồng bộ theo đúng tiêu chuẩn của nhà nước .Đặc biệt nội khu của dự án Khu nhà ở liền kề tích hợp nhiều tính năng dịch vụ như: sân chơi cho trẻ em, công viên,  trường mầm non, trung tâm dịch vụ ;y tế, trung tâm thương mại…  Ngoài ra, hệ thống an ninh của khu dân cư nhà ở liền kề Bắc Sơn Sông Hồng được phủ khắp toàn khu, với đội ngũ nhân viên an ninh được chọn lọc qua trường bảo vệ . Tất cả dự án nội khu nhà ở liền kề đều được bao bọc bởi môi trừờng sống xanh.

Nguồn: http://bacsonsonghong.com/