Thiết kế nội thất cho biệt thự liền kề bắc sơn sông hồng

Thiết kế nội thất Khu nhà ở bắc sơn sông hồng.

 Màu sơn phù hợp

Việc lựa chọn màu sắc cho căn hộ phụ thuộc rất lớn vào sở thích của từng người. Có người thích gam màu tối bởi nó khiến khách hàng cảm thấy được sự mạnh mẽ trầm tính, ổn định. Tạo nên một không gian ấm áp, cổ kính cho không gian sinh hoạt chung của gia đình.

Gam màu sáng cho căn biệt thự liền kề của bạn
Gam màu sáng cho căn biệt thự liền kề của bạn

Đối với những khách hàng muốn tạo sự rộng rãi cho căn phòng thì nên lựa chọn những gam màu sáng, những gam màu như trắng, be,… có tác dụng mở rộng không gian về mặt thị giác, vừa mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho người sử dụng.

Sử dụng phong cách trang trí tối giản

Đây là một trong những phong cách được sử dụng rất nhiều cho những căn biệt thự liền kề có diện tích nhỏ. Khắc phục hạn chế lớn nhất của những căn biệt thự có diện tích nhỏ, phong cách trang trí tối giản giúp căn biệt thự trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn. Những đồ vật bên trong căn hộ bắc sơn sông hồng như ghế nên sử dụng gỗ tự nhiên, thiết kế đơn giản, khiến căn nhà trở nên bớt rối mắt về mặt thị giác.

Thiết kế không gian mở

Phòng khách rộng rãi được thiết kế gần ban công, hoặc giếng trời khiến khách hàng cũng như những người bạn của mình cảm nhận được sự gần gũi hơn với thiên nhiên, đồng thời cũng giúp gian phòng trở nên thoáng đãng hơn rất nhiều.

Trên đây là 3 bí quyết đơn giản giúp khách hàng thiết kế cho gia đình mình một không gian sống tuyệt vời, mặc dù căn biệt thự nhỏ nhưng vẫn vô cùng tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu sống của khách hàng.