Thiết kế biệt thự song lập ở Bắc Sơn Sông Hồng có giếng trời không ?

Theo như thông tin chưa chính thức của chủ đầu tư, tại biệt thự song lập ở dự án Bắc Sơn Sông Hồng rất có thể sẽ được xây dựng giếng trời để tạo sự thoáng đãng cho căn biệt thự của mình.

Giếng trời tại biệt thự song lập ở dự án Bắc Sơn Sông Hồng

Giếng trời là một hình ảnh quen thuộc trong các ngôi nhà hiện đại, đây là một giải pháp kiến trúc, một xu hướng mới phổ biến trong xây dựng nhà ở hiện nay. Với mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian sống tuyệt vời nhất, tại dự án Bắc Sơn Sông Hồng rất có thể sẽ được thiết kế thêm giếng trời. Đây là điểm nhấn đặc biệt tạo nên sự khác biệt của biệt thự  Bắc Sơn Sông Hồng so với những dự án ở trong thành phố Thái Nguyên. Giếng trời là một sự sáng tạo thông minh, giúp lấy được ánh sáng tự nhiên vào trong căn biệt thự.

du-an-bac-son-song-hong (ảnh minh họa)
Thiết kế phòng khách có giếng trời (ảnh minh họa)

Giếng trời giúp không gian mở thông thoáng, tràn ngập ánh sáng mặt trời, nhưng cũng khiến diện tích sử dụng của biệt thự giảm đi. Tuy nhiên dưới bàn tay và khối óc tài hoa của những kiến trúc sư hàng đầu, không gian sống được tối ưu đến mức triệt để, giúp căn biệt thự trở nên rộng hơn.

Căn hộ tuyệt vời cho đại gia đình

Biệt thự song lập bắc sơn sông hồng là căn hộ tuyệt vời để cho cả đại gia đình cùng sinh sống. Diện tích đa dạng, phong phú giúp cả gia đình có những phút giây hạnh phúc, bồi đắp thêm truyền thống. Hãy thử tưởng tượng xem bạn và gia đình có thể ngồi quây quần vui vẻ bên nhau, tận hưởng sự mát mẻ vào mùa hè, ánh nắng ấm áp vào mỗi sáng sớm ngay tại trong căn hộ của mình.

Những thông tin mới nhất về dự án Bắc Sơn Sông Hồng sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, khách hàng có nhu cầu tư vấn trực tiếp có thể liên hệ ngay với chúng tôi.