Thiết kế Biệt thự song lập Bắc Sơn Sông Hồng

Thời tiết đang trong giai đoạn chuyển mùa, miền Bắc khí hậu thường xuyên chuyển nồm. Bạn rất ghét trời nồm, nhưng chưa biết cách nào để khắc phục, Bắc Sơn Sông Hồng sẽ giúp bạn giải quyết điều này.
Tác hại của thời tiết nồm ẩm
Đặc trưng của thời tiết nồm ẩm là độ ẩm không khí cao, đi kèm với mưa phùn. Những gia đình sống ở mặt đất rất dễ dàng cảm nhận được điều này. Độ ẩm cao dẫn đến sàn nhà đọng nước khiến rất dễ bị ngã gây chấn thương. Không những thế còn tạo điều kiện cho các virus, vi khuẩn phát triển gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. Độ ẩm cao cũng dễ dẫn đến viêm, tăng tiết và co thắt phế quản dẫn đến có các triệu chứng ho, hắt hơi, khó thở. Bên cạnh đó là mùi quần áo giặt lâu khô cũng tạo nên nỗi ám ảnh khó tả

Thiết kế chung cư Bắc Sơn Sông Hồng

Từ bao đời nay, khi chọn nhà các cụ luôn chọn lựa những căn nhà hướng Nam để làm nơi an cư. Hướng Nam là hướng đẹp nhất theo phong thủy của người Việt. Đây là hướng đón gió giúp căn hộ thông thoáng vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Được xây dựng theo hướng Nam, khách hàng lựa chọn Bắc Sơn Sông Hồng làm nơi an cư chắc chắn sẽ không phải lo lắng về tình trạng nồm ẩm.

Biệt thự liền kề Bắc Sơn Sông Hồng (ảnh minh họa)
Biệt thự liền kề Bắc Sơn Sông Hồng (ảnh minh họa)

Thiết kế các phòng ở của căn hộ cũng rất hợp lý, từng cánh cửa phòng, cửa ban công đều được thiết kế linh động, để gia đình có thể đóng lại tránh khí ẩm bên ngoài thâm nhập vào, mở ra để đón không khí sạch, trong lành vào trong căn hộ một cách dễ dàng.
Mở bán biệt thự liền kề ở dự án Bắc Sơn Sông Hồng sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, khách hàng quan tâm có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận thêm thông tin dự án.