Rò rỉ thông tin dự án Bắc Sơn Sông Hồng tại thành phố Thái Nguyên đang gây sốt

Theo một số nguồn tin bị rò rỉ, dự án Bắc Sơn Sông Hồng có mối quan hệ mật thiết tới việc phát triển kinh tế, chính trị thành phố Thái nguyên. Điều đó có thật hay không và có tác động như thế nào, các bạn hãy đọc bài viết sau để có lời giải đáp.

Bắc Sơn Sông Hồng – dự án nằm trong đề án quy hoạch 1/500 của thành phố.

Từ năm 2013, Thái nguyên có cú nhảy vọt từ vị trí 53/63 lên vị trí thứ 17/ 63 về chỉ số cạnh tranh giữa các tỉnh. Giờ đây tỉnh Thái Nguyên là tỉnh có nền kinh tế phát triển tại miền Bắc ( chỉ sau Hà Nội và Hải Phòng). Trong những năm gần đây nhờ vào việc mở rộng thị trường, tiếp đón hậu đãi các doanh nghiệp đầu tư của UBND, vì thế mà Thái Nguyên đã có những bước nhảy rất xa. Trong những năm tới, Thái Nguyên được quy hoạch và phát triển trở thành tỉnh trực thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc.

Là một trong những sản phẩm nhà ở liền kề sắp được trình làng tại thành phố Thái Nguyên,  dự án Bắc Sơn Sông Hồng có tầm ảnh hưởng vô cùng quan trọng trong việc hoạch định xu hướng cho dòng phân khúc này vào thị trường nhà ở tại thành phố Thái Nguyên. Lợi thế từ vị trí, từ BĐS đất nền lại nằm trong vùng quy hoạch quan trọng của thành phố, Bắc Sơn Sông Hồng chẳng mấy chốc đã trở thành dòng siêu phẩm được nhiều sự quan tâm của khách hàng, nhà đầu tư trên thị trường.

Dự án khu nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng (ảnh minh họa)
Dự án Khu nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng (ảnh minh họa)

Sự ảnh hưởng của Dự án Bắc Sơn Sông Hồng đến chính trị

Nằm trong đề án quy hoạch 1/500 nhiều người sẽ nghĩ ra ngay đứng sau hậu thuẫn của dự án là sự vào cuộc của UBND lãnh đạo thành phố. Không hà cớ gì mà dự án lại được bổ nhiệm, ưu tiên nhiều đến như vậy, từ giải quyết thủ tục đến việc ưu tiên sử dụng trên “vị trí đất nền đắc địa có một không hai tại thành phố Thái Nguyên” … tất cả vì một thế lực chính trị đứng sau giúp đỡ, hậu thuận cho doanh nghiệp. Đây là chiến dịch ” win- win- win ” ba bên cùng có lợi đó là: thành phố- chủ đầu tư- khách hàng. Thành phố dần dần thay đổi được diện mạo trở nên xinh đẹp hơn, là bước đệm để kinh tế Thái Nguyên tiến xa hơn một bước. Còn về phía chủ đầu tư, đây vừa là cơ hội, vừa là thách thức để chủ đầu tư đứng vững trên thị trường Thái NGuyên. Với khách hàng đây là dự án hoàn hảo và có giá trị tăng BĐS hằng năm cao

Mối quan hệ hợp tác nhiều bên cùng có lợi
Mối quan hệ hợp tác nhiều bên cùng có lợi

Được biết đến là dòng phân khúc nhà ở mang nhiều tiềm năng tăng giá, phân khúc nhà ở liền kề Bắc Sơn Sông Hồng tại trung tâm thành phố Thái Nguyên được xem là kênh đầu tư hấp dẫn. Tuy nhiên tôi cũng muốn khuyên các khách hàng hay nhà đầu tư thông thái không nên vội quyết định một dòng sản phẩm đầu tư nào một cách nhanh chóng, mà hãy nên xem xét, xác định rõ mục tiêu đầu tư của mình, phân tích rủi ro trong bài toán đầu tư để có hướng đi tốt nhất cho mình.