Bắc Sơn Sông Hồng – môi trường sống an nhiên, tự tại

Bạn đã chán ngán với cảnh khói bụi, tắc đường tại thành phố nhưng bạn không thể dịch chuyển đi đâu được vì công việc bạn ở đây, con cái bạn cần một môi trường học tập và giáo dục tốt. Thấu hiểu nỗi lo lắng và mong ước của con người trong thời đại mới, chủ đầu tư Bắc Sơn Sông Hồng đã triển khai dự án khu nhà ở liền kề nằm ngay tại trung tâm thành phố Thái Nguyên.

Những ưu điểm vượt trội của khu nhà ở liền kề Bắc Sơn Sông Hồng

Với vị trí vàng tại trung tâm thành phố, từ khu nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng bạn chỉ mất vài phút đi xe đến khu nhà cao ốc văn phòng, trường học, ngân hàng, chợ, bệnh viện…. Mọi dịch vụ tiện ích xã hội, khu nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng đều dễ dàng tiếp xúc. Thái Nguyên là đầu mối giao thông quan trọng giữa khu vực miền núi và đồng bằng Bắc Bộ, vì vậy rất thuận tiện trong việc giao lưu, văn hóa, chính trị, xã hội, điều đó rất tốt cho việc làm ăn hay đi du lịch của bạn và gia đình.

Thêm nữa, khu nhà ở liền kề là BĐS đất liền, vì vậy tiềm năng tăng giá và ổn định là rất cao. Theo chuyên gia nhận định giá trị tăng giá của BĐS nhà ở liền kề tại Thái Nguyên tăng từ 5- 10%/ năm, thậm chí khi kinh tế Thái Nguyên lớn mạnh, giá trị tăng giá BĐS sẽ còn cao hơn so với dự toán.

Việc tích hợp không gian xanh điều đó rất tốt cho sức khỏe con người, giảm tiếng ồn và tránh khói bụi tại thành phố. Bắc Sơn Sông Hồng như khu resort riêng biệt nằm ngay tại nơi phồn hoa đô thị trung tâm thành phố Thái Nguyên.

Bắc Sơn Sông Hồng – môi trường sống an nhiên, tự tại

Khu nhà ở liền kề Bắc Sơn Sông Hồng được thiết kế theo phong cách gần gũi thiên nhiên, hòa hợp giữa môi trường sống của con người với không gian của hoa lá. Mỗi sáng thức dậy, nơi đây hiện lên như một bức tranh thơ mộng bình dị mà yên tĩnh. Ta tản bước bên khu vườn mà sao thấy lòng bình yên, thoải mái đến thế.

Không gian sống ở biệt thự liền kề Bắc Sơn Sông Hồng (ảnh minh họa)
Không gian sống ở biệt thự liền kề Bắc Sơn Sông Hồng (ảnh minh họa)

Nếu bạn là một người yêu thích cuộc sống thoải mái, không gian rộng mở hãy đến với khu nhà ở liền kề Bắc Sơn Sông Hồng.