Máy năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành thế hệ mới

Tập đoàn Tân Á Đại Thành vừa cho ra mắt thị trường sản phẩm máy năng lượng mặt trời với ống thủy tinh chân không có đường kính lớn.

Bộ phận ống thủy tinh chân không chính là phần hấp thụ nhiệt của thiết vị máy năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành được hoạt động theo nguyên lý giúp chuyển từ quang năng thành nhiệt năng sử dụng để đun nóng nước. Trong các bộ phận thì đây là bộ phận quan trọng giúp đánh giá chất lượng, hiệu quả của sản phẩm.

Thương hiệu Tân Á

Cấu tạo của máy năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu và đáp ứng được mọi quy trình kiểm soát chặt chẽ của hệ htoonsg quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Đây chính là sự kết hợp của việc sử dụng nguyên vật liệu ngoại nhập có chất lượng cao. Máy năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành sử dụng phi ống 70 (đường kính của ống là 70mm) là một sản phẩm có những tính năng độc đáo, có tính thẩm mỹ cao mà còn giúp tận dụng tối đa hiệu quả của việc hấp thụ năng lượng mặt trời.

Hình ảnh mô phỏng sản phẩm

Tân Á Đại Thành được biết tới là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh, cung cấp các dòng sản phẩm đặc biệt này. Sản phẩm của tập đoàn thường có cấu tạo vững chắc, có khả năng chịu lực va đập cao, kết hợp với thân ống bên trong gồm cso 3 lớp bao gồm:

+ Lớp thứ nhất: được làm từ hợp ki đồng có tác dụng truyền nhiệt cao

+ Lớp thứ hai: dùng chất liệu Titain Dioxit chống lại bức xạ của tia hồng ngoại và có tác dụng làm sạch nước

+ Lớp thứ 3: làm từ hợp kim nhôm có tác dụng hấp thụ tới 99.5% ánh sáng mặt trời.

Chính bởi những ưu điểm này của sản phẩm đã giúp tốc độ hấp thụ nhiệt được cao hơn, nhanh hơn và an toàn hơn, từ đó kéo theo lượng nước sử dụng cũng sẽ nhiều hơn.

Để giúp người tiêu dùng tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng cũng như khẳng định thương hiệu và đảm bảo về mặt chất lượng của sản phẩm nên trên sản phẩm máy năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành phi ống 70 có in logo Tân Á Đại Thành trên bề mặt của ống. Đặc tính riêng này giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn mua sản phẩm chính hãng. Sản phẩm bảo hành chính hãng 5 năm và có thời gian sử dụng lên tới 20 năm.