Khu nhà ở liền kề bắc sơn sông hồng – hành trình không điểm dừng

Dự án khu nhà ở liền kề Bắc Sơn Sông Hồng bắt đầu đi vào khởi công từ cuối năm 2016. Sau vài năm vướng mắc trong việc giải phóng mặt bằng, giờ đây dự án đã chính thức đi vào hoạt động. Không giống như những dòng sản phẩm nhà ở khác trên thị trường, khu nhà ở liền kề Bắc Sơn Sông Hồng có những ưu điểm nổi bật hơn hẳn. Chuyên gia BĐs ví mô hình này là cuộc hành trình không có điểm dừng và không có điểm kết thức. Bởi theo chuyên giá nhận định giá trị tăng giá trong lĩnh vực BĐS của dòng phân khúc này sẽ luôn ổn định và có chu kỳ tăng theo năm.

Góc nhìn từ nhà đầu tư

Đối với nhà đầu tư, tầm nhìn dự án là điều vô cùng quan trọng. Kế tiếp đó là hành động phải nhanh hơn các đối thủ khác thì lợi nhuận của bạn sẽ càng cao. Các dự án đều được các nhà đầu tư đặt lên bàn cân để cân đo nặng nhẹ xem dòng phân khúc để ở nào đầu tư tốt nhất. Đối với những nhà đầu tư lâu dài thì nhìn thấy được tiềm năng phát triển của phân khúc nhà ở liền kề và biệt thự liền kề. Như dự án khu nhà ở liền kề Bắc Sơn Sông Hồng tại Thái Nguyên là ví dụ điển hình khi có lợi thế về vị trí  ngay tại trung tâm thành phố , cơ hội nơi  tăng giá sẽ rất cao. Theo thông tin phóng viên chúng tôi thu thập được phía chủ đầu tư thì dự án mới đang trong quá trình xây dựng nhưng đã có rất nhiều nhà đầu tư mong chờ thời cơ ngày đặt chỗ. Không lạ lẫm gì khi giá trị BĐS khu nhà ở liền đã sẽ tăng từ 5-7%/ năm. Tuy nhiên năm 2018, chuyên gia nhận định rằng giá trị BĐS dòng phân khúc này khi mở bán xong sẽ lập tức có giá trị giao động tới 10%..

khu-nha-o-bac-son-song-hong

Góc nhìn từ khách hàng mua nhà liền kề để ở

Mỗi một vị khách hàng đều phân vân đặt lên đặt xuống dự án vài lần. Có thể thấy rằng riêng đối tượng khách hàng mua để ở thì việc chọn mua nhà là một điều hết sức quan trọng. Nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, không chỉ dừng để sống và tồn tại, khách hàng luôn hướng đền nhu cầu ” nghỉ dưỡng”. Đặc biệt không gian xanh, khí khậu trọng là yếu tố quan trọng để khách hàng lựa chọn dự án khu nhà ở liền kề Bắc Sơn Sông Hồng.. Vẫn đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu dịch vụ, tiện ích cả trong và ngoại khu, khu nhà ở liền kề còn tích hợp nhiều tính năng đa dạng nhằm hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt.

Dự án Bắc Sơn Sông Hồng có những ưu điểm vượt trội so với nhiều dự án để ở khác. Không chỉ dừng đến nhu cầu sống của con gười, yếu tố ” nghỉ dưỡng” đã được đan xen hài hòa giúp cuộc sống của một mỗi gia đình Việt trở nên ” tròn đầy” hơn.

Nguồn: http://bacsonsonghong.com/