Khu nhà ở liền kề Bắc Sơn Sông Hồng – khu sinh thái đẳng cấp Thái Nguyên

Việc tích hợp không gian xanh vào cuộc sống của con người đã giúp cho Khu nhà ở liền kề Bắc Sơn Sông Hồng trở thành dự án siêu hot tại Thái Nguyên. Dù rằng dự án mới đang trong quá trình xây dựng, nhưng tiếng tăm đã vang danh khắp các tỉnh miền Bắc.

Ở nhà sang, du lịch hằng ngày ngay tại Bắc Sơn Sông Hồng

Bạn muốn sở hữu một căn hộ sang trọng đẳng cấp nhưng vẫn đáp ứng đủ các yếu tố yêu cầu nghỉ dưỡng, hòa hợp với thiên nhiên như khu resort cao cấp. Dự án Bắc Sơn Sông Hồng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của bạn: đó là ở nhà sang, nghỉ dưỡng hằng ngày. Chúng ta ai cũng muốn mỗi sáng thức dậy uống một tách trà, ngồi ngắm quanh cảnh khu vườn, ngả lưng vào ghế hà hơi hít khí trời, hay hằng ngày ta cùng người thương đi dạo quanh khu dân cư, cùng nhau trò chuyện, cùng nhau vui cười đến suốt cuộc đời. Rồi mỗi ngày cuối tuần được nghỉ ngơi, dắt cả gia đình ra khu vui chơi, thả diều trên bãi cỏ xanh ngút ngàn, tổ chức buổi party cho cả gia đình quây quần bên nhau chuyện trò.

Việc tích hợp không gian xanh vào môi trường sống con người có những lợi thế như nào?

Không có BĐS nào hoàn hảo/ Chỉ có BĐS phù hợp với từng người mà thôi. Khu nhà ở liền kề Bắc Sơn Sông Hồng không thể dám chắc là dự án hoàn hảo mãi mãi với thời gian, nhưng tin chắc rằng với thời điểm này hay hơn 100 năm về sau , đây vẫn còn là mô hình hoàn hảo phù hợp với con người nhất. Bởi việc tích hợp không gian xanh vào môi trường sống là yếu tố then chốt đảm bảo sự tồn tại lâu dài của dòng mô hình nhà ở liền kề. Thêm vào đó nhà ở liền kề là BĐS đất liền có giá trị tăng giá cao, mỗi năm thì dòng BĐS đất liền lại tăng giá, vì vậy giá trị kinh tế từ dòng phân khúc này là rất lớn . Không kể đến những ưu thế về sức khỏe mà nó mang lại, chỉ tính đến giá trị tăng giá của dòng sản phẩm này ta khó lòng có thể bỏ qua ” miếng mồi ngon” này.