Khám phá thiết kế độc đáo, thân thiện với thiên nhiên ở dự án Bắc Sơn Sông Hồng

Mặc dù vẫn đang trong quá trình thi công nhưng dự án Bắc Sơn Sông Hồng đang làm khách hàng “xôn xao” vì thiết kế vô cùng độc đáo ở thành phố Thái Nguyên.

Kiến trúc ấn tượng ở biệt thự liền kề Bắc Sơn Sông Hồng

Với kinh nghiệm thiết kế nhiều công trình trước đó, đơn vị thiết kế dự án Bắc Sơn Sông Hồng đã chắt lọc những tinh hoa để xây dựng nên những căn hộ đẳng cấp giữa trung tâm thành phố Thái Nguyên.

Dựa trên cơ sở nghiên cứu kỹ lưỡng phong thủy của khu đất, các kiến trúc sư đã quy hoạch và sắp đặt các loại hình nhà ở, các khu dự án một cách khoa học và tinh tế. Ven hồ điều hòa là hệ thống biệt thự ven hồ, mang đến một cuộc sống xanh tươi, thư thái sau những giờ làm việc mệt mỏi. Dựa trên hình dáng mảnh đất để thiết kế biệt thự song lập, đơn lập, với diện tích đa dạng, kiến trúc bắt mắt, chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Ngoài hệ thống biệt thự dự án còn dành một phần để xây dựng trung tâm thương mại, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong cuộc sống.

Biệt thự song lập ở dự án Bắc Sơn Sông Hồng (ảnh minh họa)
Biệt thự song lập ở dự án Bắc Sơn Sông Hồng (ảnh minh họa)

Các căn hộ được xây dựng theo hướng Đông Nam, đây được coi là hướng nhà đẹp nhất trong phong thủy nhà ở của người phương Đông.  Với hướng nhà này căn hộ của bạn sẽ trở nên thông thoáng vào mùa hè ấm áp về mùa đông. Không những thế còn đây còn là hướng mang lại sự phát triển cho sự nghiệp, rinh tài lộc, phú quý vào cho gia chủ.

Sự xanh tươi của cây cối hòa quyện với màu trắng của biệt thự,, màu xanh của mây trời, tạo thành bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp, vừa xanh tươi rạng rỡ, vừa ấm áp dịu dàng.

Vấn đề pháp lý luôn được đảm bảo

Trước khi mua bất kì căn biệt thự nào khách hàng cũng rất quan tâm đến vấn đề pháp lý. Đối với biệt thự liền kề Bắc Sơn Sông Hồng khách hàng hoàn toàn có thể an tâm, bởi sự chi tiết tỉ mỉ, chặt chẽ của hợp đồng, cũng như quyền sở hữu.

Những thông tin mới nhất về dự án Bắc Sơn Sông Hồng, khách hàng quan tâm có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và nhận thông tin thêm về dự án.