Cơ hội nào cho Khu nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng

Thái Nguyên là một trong vùng kinh tế phát triển, tuy nhiên hướng đi  trước kia trong việc thúc đẩy nền kinh tế chưa chú trọng vào CNH- HĐH nên dù mang nhiều tiềm năng phát triển nhưng tỉnh Thái Nguyên vẫn chưa có bước tiến đột phá trong kinh tế, vẫn còn nghèo nàn, lạc hậu so với các tỉnh lân cận. Nhận thức mặt hạn chế của tỉnh, trong vài năm trở lại đây UBND thành phố đã cho triển nhiều dự án lớn, đón tiếp các doanh nghiệp trong và ngoài nước, mở rộng thị trường đầu tư . Trong đó dự án Bắc Sơn Sông Hồng là hướng đi mới trong phân khúc nhà ở liền kề tại Thái Nguyên. Mô hình này sẽ ra sao trong vài năm tới, hãy đọc bài viết này để hiểu thêm về dự án.

Phân tích kinh tế tỉnh Thái Nguyên

Từ vị trí 57/63 tỉnh năm 2011 về chỉ số cạnh tranh giữa các tỉnh tì đến năm 2012, sau 1 năm Thái Nguyên đã có bước nhảy đột phá khi đứng thứ 17/ 63 tỉnh. Với nhiều tiềm năng phát triển, lại sát ngay Hà Nội, Thái Nguyên đang được chọn lựa trở thành vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc thủ đô Hà Nội.  Đây sẽ là bước đi lớn, mở ra nhiều cơ hội, đặc biệt cải thiện đời sống nhân dân ngày một tốt hơn. Vì vậy đối với tỉnh đây vừa là cơ hội cũng là thách thức lớn.  Việc đầu tiên của Thái Nguyên bây giờ chính là việc cải thiện khu CN, khuyến khích các doanh nghiệp mở thêm nhiều khu CN, BĐS vào thị trường kinh tế của tỉnh. Khoảng cách giữa Thái Nguyên và Hà Nội rất gần, vì vậy phát triển kinh tế là yếu tố hàng đầu chủ chốt.

khu nha o bac son song hong
Thành phố Thái Nguyên – thành phố mang nhiều tiềm năng phát triển

Khu nhà ở liền kề Bắc Sơn Sông Hồng- cơ hội và thách thức cùng sự phát triển của thành phố

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Thái Nguyên, khu nhà ở liền kề Bắc Sơn Sông Hồng mang nhiều tiềm năng tăng giá BĐS. Theo chuyên gia đánh giá, với lợi thế về vị trí dự án sẽ có giá trị BĐS tăng từ 5-8%/ năm. Tuy nhiên ” Không có BĐS nào là hoàn hảo nhất./ Chỉ có BĐS phù hợp cho mỗi người mà thôi.” . Vì vậy khu nhà ở liền kề Bắc Sơn Sông Hồng cũng có mặt hạn chế của mình. Đó là thành phố Vũng Tàu vẫn còn nhiều dự án đang trong quá trình xây dựng nên khi khách hàng mua dự án cần một khoảng thời gian vài năm để hệ thống cơ sở hạ tầng của thành phố hoàn thiện. Còn ưu điểm thì tọa lạc tại vị trí trung tâm, dự án tiếp xúc được mọi tiện ích, dịch vụ xã hội hoàn hảo nhất, tại môi trường tốt nhất thành phố Thái Nguyên.