Bất động sản thái nguyên – Giá đất tại đây như thế nào?

Thị trường BĐS Tp Thái Nguyên đang diễn ra như thế nào?

Năm 2017, cùng với sự khởi sắc của tình hình kinh tế, trị trường Bất động sản cũng đang trở nên ổn định hơn. Theo Ông Marc Townsend – Tổng giám đốc CBRE Việt Nam dự báo, trong 10 – 15 năm tới thị trường bất động sản Việt Nam vẫn tiếp tục tăng trưởng tốt như hiện nay hoặc hơn thế. Với nguồn dân số trẻ, dòng vốn nước ngoài đổ vào BĐS rất mạnh, hội nhập kinh tế sâu rộng, hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại được đầu tư rộng khắp và một nền chính trị ổn định… sẽ giúp cho thị trường địa ốc tăng trưởng bền vững.

Hòa mình vào sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường bất động sản cả nước, thị trường bất động sản Thái Nguyên cũng bừng tỉnh với nhiều dự án được tung ra thị trường để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Đặc biệt tại Hoàng Văn Thụ – TP Thái Nguyễn đang có một dự án mà cà nhà đầu tư bất động sản cũng như khách hàng có nhu cầu mua để ở đang rất mong chờ. Đo chính là dự án ”KHU NHÀ Ở BẮC SƠN SÔNG HỒNG”.

>>> Xem chi tiết dự án Khu nhà ở Bắc sơn Sông hồng TẠI ĐÂY

giá đất thái nguyên

Biệt thự liền kề có xu hướng tăng giá

Sau nhiều năm trầm lắng, giá đất nền ở trung tâm Thành phố Thái Nguyên đang có xu hướng tăng mạnh. Nằm ở những vị trí đẹp ngay trung tâm thành phố, được thiết kế lung linh, sang trọng, hiện đại, không gian bên trong được thiết kế tối ưu, biệt thự liền kề đang trở thành sản phẩm có sức hút mạnh mẽ, kỳ vọng mang lại nguồn lợi nhuận cao cho khách hàng đầu tư.

Theo thống kê của một số sàn giao dịch vụ bất động sản trên thị trường thành phố Thái Nguyên, nhu cầu của khách hàng đang ngày càng tăng cao. Điều đó chính là minh chứng rõ ràng cho cú lội ngược dòng của phân khúc biệt thự trong thời gian tới.

Cũng theo nhận định của Giáo sư Đặng Hùng Võ, bất động sản vẫn là kênh đầu tư hiệu quả, ổn định, mang lại lợi nhuận bền vừng. Lý do nhiều nhà đầu tư lựa chọn đất nền bởi vì khả năng sở hữu vĩnh viễn, khả năng đem lại lợi nhuận lâu dài, là tài sản có thể thừa kế cho con cái trong tương lai.

Cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng đang ngày càng được đồng bộ và hoàn thiện, dự báo phân khúc biệt thự liền kề sẽ là miếng mồi ngon béo bở mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn sở hữu.

Tham khảo giá đất thành phố thái nguyên tại một số dự án?

Trong các phân khúc nằm trong nhánh nhà ở, phân khúc biệt thự liền kề đang trở thành phân khúc được ưa chuộng trên thị trường Thái Nguyên với nhiều dự án lớn như Khu dân cư số 5 – Vinaconex, Khu đô thị Hồ Xương Rồng, Khu đô thị Túc Duyên, Khu đô thị Tư San Nền, Khu đô thị Bắc Sơn Sông Hồng, …  Với khoảng giá dao động từ 8 triệu/m2 – 38 triệu /m3, ta có thể nhận thấy sự chênh lệch vô cùng lớn giữa các dự án.

Tại thời điểm mở bán đầu tiên, bán khi có hạ tầng hay giao dịch ở thời điểm hiện khu đô thị Bắc Sơn – Tư San nền có giá bán cao nhất giao động từ 25- 38 triệu/m2, Dự án khu đô thị Túc Duyên có mức giá thấp từ 6,5 – 8,5 triệu/m2.

Sự khác biệt về mức giá đất thái nguyên đã được chúng tôi giải đáp sau chuyến đi khảo sát rất nhiều dự án bất động sản tại thái nguyên.

Là một trong những dự án đang trong quá trình xây dựng, nhưng sẽ tạo thành cơn sốt trên thị trường bất động sản Thái Nguyên. Tọa lạc tại vị trí trung tâm Phường Hoàng Văn Thụ, được thừa kế hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, nơi tụ hội của nhiều tuyến đường thương mại sầm uất, hàng năm thu hút hàng nghìn người đến lập nghiệp mỗi năm. Dự án Bắc Sơn Sông Hồng được xây dựng hiện đại, dưới bàn tay và khối óc tài hoa của những kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm, không gian sống xanh, non xanh nước biếc sẽ được tái hiện ngay trong khuôn viên dự án. Đây hứa hẹn sẽ đem lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng. ( Xem chi tiết )