Bạn có nhận ra cơ hội sinh lời khi mua nhà ở liền kề Bắc Sơn Sông Hồng

Năm 2016 là năm tụt dốc của nhà ở xã hội, nhưng lại là là cơ hội lớn để biệt thự liền kề lên ngôi. Không chỉ là tài sản mang giá trị lớn về mặt tiền bạc mà còn có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của con người. Thay vì sống chung với khói bụi, việc chọn nơi ở có không gian xanh sẽ làm cho người trở nên thư thái hơn. Bắc Sơn Sông Hồng tại thành phố Thái Nguyên là dòng sản phẩm nhà ở liền kề đáp ứng được điều đó.

Đánh giá thị trường BĐS để ở

Nếu như các dòng sản phẩm để ở khác như ” bong bóng” dễ tan theo kiểu ” một phút huy hoàng rồi chợt tắt” thì dòng sản phẩm nhà ở đất liền như khu nhà liền kề hay biệt thự liền kề trong thời đại phát triển hiện nay là bước đi khá vững chắc và có tính trường tồn với thời gian.

 

Biệt thự liền kề Bắc Sơn Sông Hồng (ảnh minh họa )
Biệt thự liền kề Bắc Sơn Sông Hồng (ảnh minh họa )

Theo thống kê mới nhất tại thành phố lớn như ở Hà Nội ta có thể thấy được gần 35.000 căn biệt thự liền kề, nhà ở liền kề đã được tiêu thụ trong năm 2016 (Theo Savills). Đặc biệt tất cả các nhà ở, biệt thự tại khu nhà ở liền kề Bắc Sơn Sông Hồng đa dạng về loại hình diện tích, hợp lý trong công năng sử dụng.

Bắc Sơn Sông Hồng – Giá bán cạnh tranh, chất lượng vượt trội

Với một dự án có lợi thế hoàn hảo ngay trung tâm thành phố Thái Nguyên, có thể nói dự án Bắc Sơn Sông Hồng có vị trí ” vàng đắt đỏ nhất” vì vậy dự án có lẽ sẽ có giá thành cao hơn so với các khu nhà ở liền kề tại thành phố Thái Nguyên. Tuy nhiên mọi dịch vụ, tiện ích và giá trị tăng BĐS và tính ổn định tăng giá sẽ luôn cao hơn so với các dự án kia. Đặc biệt với giá trị đất tại thành phố theo thời gian sẽ càng ngày càng tăng. Từ những điều trên ta có thể khẳng định cơ hội sinh lời của Bắc Sơn Sông Hồng là rất cao.