Bạn có muốn sở hữu riêng nhà liền kề Bắc Sơn Sông Hồng không?

Với 3 lý do sau đây, tôi tin chắc rằng mỗi người trong chúng ta đều muốn sở hữu ngay một phần nhỏ của khu nhà liền kề Bắc Sơn Sông Hồng.

Dự án Bắc Sơn Sông Hồng – vị trí có 1 không 2 tại thành phố Thái Nguyên

Nằm ngay trong trung tâm phồn hoa đô thị tại thành phố Thái Nguyên, Bắc Sơn Sông Hồng có nhiều lợi thế nổi bật hơn so với các dự án khác. Ở ngay mặt đường chính Hoàng Văn Thụ, dự án có vị trí đắc địa nhất  thành phố.

Cơ sở hạ tầng hiện đại ở thành phố Thái Nguyên
Cơ sở hạ tầng hiện đại ở thành phố Thái Nguyên

Bắc Sơn Sông Hồng – tự hào là khu sinh thái bậc nhất tại Thái Nguyên

Dự án Bắc Sơn Sông Hồng kết hợp hoàn hảo giữa BĐS để ở với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp tại khu nhà ở liền kề bậc nhất thành phố Thái Nguyên. Đặc biệt hơn dự án nằm trong đề án quy hoạch 1/500 của thành phố, vì vậy nó có tầm quan trọng vô cùng to lớn trên những bước đầu thành phố xây dựng trở thành cánh chim đầu đàn của biển Đông. Việc dám sát sát sao dự án từ chất lượng, tiến độ thi công đến mô hình dự án đều theo đúng pháp luật. Theo điều 140 Luật nhà nước 2005  đã quy định về việc Uỷ ban nhân dân các cấp có trách nhiệm thống kê, xây dựng dữ liệu nhà ở trên địa bàn nhằm phục vụ yêu cầu xây dựng chương trình, kế hoạch phát triển nhà ở chung của tỉnh và thành phố. Cứ định kỳ 5 năm  một lần, cơ quan quản lý nhà nước về nhà ở của trung ương thực hiện điều tra, tổng hợp dữ liệu nhà ở trên phạm vi toàn quốc. Theo đó ,Chính phủ bố trí ngân sách cho việc điều tra, thống kê và xây dựng cơ sở dữ liệu về nhà ở. Vì vạy không chỉ sự vào cuộc của thành phố và tỉnh Thái Nguyên, dự án cũng nằm trong sự giám sát của chính phủ, nhà nước.

Giá trị BĐS nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng tăng từ 5- 10%/ năm

Với chiến lược dài hạn và tầm nhìn phát triển bền vững, dự án khu nhà ở liền kề Bắc Sơn Sông Hồng sẽ có giá trị tăng từ 5- 10%/ năm, thậm chí sẽ còn cao hơn nữa.

Những thông tin mới nhất về dự án Bắc Sơn Sông Hồng sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, khách hàng quan tâm có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận thông tin thêm về dự án.