Bạn có biết cách đầu tư vào dòng phân khúc nào ở nào sinh lời cao?

Tại trung tâm thành phố Thái Nguyên đang rạo rực kể từ khi dự án khu nhà ở liền kề Bắc Sơn Sông Hồng đi vào khởi công. Với nhiều tính năng được thừa hưởng từ dịch vụ xã hội, dự án Bắc Sơn Sông Hồng xứng đáng là sự lựa chọn ưu tiên số 1.

Khu nhà ở liền kề – cùng nhịp con tim, sẻ chia hạnh phúc

Lấy cảm hứng từ những khu nhà ở liền kề miền Đông nước Mỹ, khu nhà ở liền kề Bắc Sơn Sông Hồng vẽ lên những ước mơ cho các bậc gia đình. Từ thiết kế ngôi nhà đến không gian bao quanh đều được tích hợp không gian sống xanh. Hằng ngày bạn có thể thư thái bên cốc cafe nhìn cảnh vật trong lành hay đi chạy trong khuôn viên khu dân cư cùng người thương cũng là một điều tuyệt vời. Rồi cuối tuần lại cùng gia đình tổ chức chuyến dã ngoại, tổ chức buổi party nướng ngay khuôn viên dự án.

Khu nhà ở bắc sơn sông hồng
Khu nhà ở bắc sơn sông hồng

Lợi nhuận luôn đi cùng với rủi ro

Ta không thể phủ nhận được rằng dù đầu tư vào phân khúc nào cũng có những rủi ro riêng, không có BĐS nào là tốt nhất, chỉ có BĐS phù hợp với từng người nhất mà thôi. Vì vậy đoán rủi ro trước khi đùa tư vào bất kỳ phân khúc nào là điều cực kỳ quan trọng. Nhà ở liền kề được coi là kênh đầu tư được người Việt ưa chuộng nhất cũng là dòng phân khúc khiến ta phải phân vân khi chọn lựa đầu tư. Bởi đây là dòng đầu tư dài hơn vì vậy không giống như chung cư là sẽ hoàn thành xong thời gian ngắn, thu hồi vốn nhanh.

Đánh giá dự án Bắc Sơn Sông Hồng

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Thái Nguyên, dự án Bắc Sơn Sông Hồng tích hợp nhiều tính năng dịch vụ : Trường học, bệnh viện, chợ, ngân hàng, văn phòng hành chính… Đặc biệt , dự án này rất được lãnh đạo rất quan tâm, đích thân giám sát công trình chất lượng của dự án, chính vì vậy dự án nhanh chóng trở nên hot hơn bao giờ hết. Với những lợi thế này, các chuyên gia BĐS SH.ICT.PN nhận định rằng giá trị BĐS hằng năm ở khu vực này tăng từ 5-7%/ năm.

Được biết tốc độ tăng trưởng tại thành phố Thái Nguyên có GDP tăng 14, 57%, mỗi năm có chu kì GDP cao hơn năm trước. Kinh tế tỉnh Thái Nguyên năm vừa rồi của ngành công nghiệp, tiểu thương công nghiệp đạt 6.700 tỷ đồng. Qua số liệu vừa rồi ta có thể thấy rằng, tỉnh Thái Nguyên mang nhiều tiềm năng phát triển, là thị trường rất phù hợp để triển khai các dự án lớn.

Băc Sơn Sông Hồng – nâng tầm cuộc sống, hướng về thiên nhiên.

Như chúng ta được biết dự án Bắc Sơn Sông Hồng nằm ngay vị trí vàng ở trung tâm nên có những ưu thế mà không phải bất kỳ dự án nào cũng có được . Được xây dựng theo mô hình không gian xanh, khu nhà ở liền kề Bắc Sơn Sông Hồng như một hòn đảo nghỉ dưỡng xanh mát tách biệt với không gian khói bụi, ồn ào bên ngoài. Lối thiết kế mang theo phong cách giản dị, gần gũi và hài hòa với thiên nhiên vì vậy có tác dụng điều hòa tâm lý con người trở nên thoải mái, giải tỏa mọi áp lực, bộn bề của cuộc sống.