Bắc Sơn Sông Hồng: Thiết kế phòng khách với 8 mẹo đơn giản (Phần 2)

Phòng khách luôn là một phần không thể thiếu trong căn biệt thự của bạn. Để giúp phòng khách ở dự án Bắc Sơn Sông Hồng trở nên sinh động, lộng lẫy hơn, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp đến cho khách hàng 3 mẹo nhỏ cuối cùng thường được sử dụng trong trang trí phòng khách

Không gian sách cho các thành viên ở biệt thự Bắc Sơn Sông Hồng

Mỗi cuốn sách mở ra sẽ mang đến cho bạn cả một bầu trời tri thức. Việc có một kệ sách trong phòng khách sẽ giúp căn biệt thự Bắc Sơn Sông Hồng tạo nên được điểm nhấn, khiến phòng khách trở nên ấn tượng hơn.

Tô điểm biệt thự Bắc Sơn Sông Hồng với kệ sách (ảnh minh họa)
Tô điểm biệt thự Bắc Sơn Sông Hồng với kệ sách (ảnh minh họa)

Như một quán cafe sách nhỏ, khách hàng cùng những người bạn của mình vừa có thể nhấm nháp tách trà hoa thơm dịu, cùng bạn bè đọc sách, đàm luận về những điều thú vị trong cuốn sách mình vừa đọc. Trong kệ sách khách hàng có thể tô điểm bằng những bình hoa nhỏ, tiểu cảnh nhỏ làm cho không gian sinh động, bớt đơn điệu. Với không gian này, trẻ hình thành được hứng thú đọc sách, tìm tòi và nghiên cứu thế giới xung quanh.

Tô điểm cho phòng khách bằng những món đồ cá nhân

Với những đồ vật nhỏ xinh, gia chủ có thể thoải mái thể hiện cá tính của mình. Những món đồ cá nhân như bức ảnh, món đồ lưu niệm, … , những tặng vật từ biển như ốc nhỏ, san hô,..mang lại sự đa dạng cho không gian phòng khách ở biệt thự liền kề Bắc Sơn Sông Hồng.

Sự phong phú đến từ màu sắc

Trên nền gam màu trung tính của phòng khách tại biệt thự dự án Bắc Sơn Sông Hồng, khách hàng có thể thêm thắt một vài gam màu khác từ những đồ vật xung quanh như bức tranh, lọ hoa, gối ôm, bể cá cảnh,… Sự thay đổi này sẽ khiến không gian phòng trở nên hoàn hảo hơn.

Những thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, khách hàng quan tâm có thể liên hệ ngay để được tư vấn và nhận thông tin về dự án.