Bắc Sơn Sông Hồng thắp lửa hạnh phúc, gắn kết yêu thương

Sở hữu căn biệt thự riêng biệt làm nơi an cư cho gia đình, với mức thu nhập tầm trung, ở một số thành phố lớn là điều khó có thể xảy ra. Dù ước mơ được sở hữu một căn hộ cao cấp, chất lượng tốt, tiện ích đầy đủ nhưng nhiều khách hàng vẫn chấp nhận mua những căn hộ bình thường. Tuy nhiên ở dự án Bắc Sơn Sông Hồng, mọi ước mơ của khách hàng sẽ được hiện thực hóa.

Nhận định về thị trường nhà đất thành phố Thái Nguyên

Mảnh đất trung tâm thành phố Thái Nguyên, là mảnh đất vàng đang được nhiều nhà đầu tư mong muốn được sở hữu. Nhiều chủ đầu tư đã không tiếc vốn đầu tư xây dựng những dự án đô thị xanh, đáp ứng nhu cầu của đông đảo cư dân.

Dự án Bắc Sơn Sông Hồng (ảnh minh họa)
Dự án Bắc Sơn Sông Hồng (ảnh minh họa)

So với nhiều dự án ở thành phố Thái Nguyên, dự án Bắc Sơn Sông Hồng đang là dự án hot, nhận được sự chú ý, quan tâm của nhiều khách hàng nhất. Sở hữu mức giá phù hợp với khách hàng có dòng tiền tầm trung, cùng tiện ích đẳng cấp sánh ngang với những chung cư cao cấp.

Dự án Khu nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín, kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bất động sản. Bởi những lý do này khách hàng sinh sống ở đây sẽ rất có lợi, đảm bảo sở hữu được căn hộ giá rẻ nhưng vẫn có thiết kế cao cấp, chất lượng tốt cùng với hệ thống tiện ích sang trọng.

Quy tụ tiện ích đẳng cấp

Là khu đô thị quy tụ nhiều loại hình nhà ở khác nhau bên cạnh biệt thự đơn lập, song lập, còn có biệt thự ven hồ – một trong những loại hình biệt thự được ưa chuộng hiện nay. Dự án Bắc Sơn Sông Hồng còn là nơi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Đây hứa hẹn là nơi giúp bạn và gia đình có những phút giây vui vẻ bên nhau.