Bắc Sơn Sông Hồng nơi khởi tạo ý nghĩa cuộc sống

Khu nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng – thành phố thu nhỏ của thành phố Thái Nguyên với hệ thống khu biệt thự liền kề cùng trung tâm thương mại cao cấp, Bắc Sơn Sông Hồng hứa hẹn một không gian trong lành với cảnh quan tuyệt đẹp cho cư dân sinh sống và làm việc.

Không gian sống lý tưởng

Bắc Sơn Sông Hồng sở hữu hồ điều hòa Cổng Ngựa, diện tích lớn, được thiết kế bởi những kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm, nơi đây được coi là lá phổi xanh của thành phố. Là nơi tản bộ, dã ngoại tuyệt vời cho các thành viên trong gia đình bạn vào mỗi buổi chiều. .

Không gian sống lý tưởng ở dự án Bắc Sơn Sông Hồng
Không gian sống lý tưởng ở dự án Bắc Sơn Sông Hồng

Mật độ xây dựng dự án tương đối thấp, điều này rất khó để tìm thấy ở những dự án khác. Không gian hoang sơ, cây xanh tươi mát, mặt hồ thoáng đãng, không gian sân vườn sẽ mang lại cho gia đình cuộc sống hoàn hảo gần gũi với thiên nhiên.

Bắc Sơn Sông Hồng nơi khởi tại ý nghĩa cuộc sống

Được xây dựng với nhiều loại hình nhà ở, từ biệt thự song lập, biệt thự đơn lập , đến biệt thự ven hồ, quý khách hàng có thể tự do chọn lựa diện tích, cũng không gian sống thích hợp cho gia đình.

Không dừng lại ở đó, điều đặc biệt thu hút khách hàng đầu tư lựa chọn dự án là chỉ với nguồn tiền tầm trung khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu vĩnh viện một căn biệt thự làm nơi nghỉ ngơi, phát triển sự nghiệp, tận hưởng cuộc sống vui vẻ bên gia đình, người thân.

Sống trong một môi trường năng động, với những người trẻ tuổi Bắc Sơn Sông Hồng chính là nơi tuyệt vời để bắt đầu những mối quan hệ bền vững, gấn kết con người với con người.

Thông tin mở bán biệt thự sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, khách hàng quan tâm có thể liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp và nhận thông tin thêm về dự án.