Bắc Sơn Sông Hồng- nơi địa thế phong thủy vượng

Năm 2017 đánh dấu sự khởi sắc trong phân khúc đất nền của nhiều thành phố lớn, trong đó có Thái Nguyên, với nhiều dự án đang được mở bán như dự án Tư san nền, dự án khu đô thị Túc Duyên, dự án Hồ Xương Rồng, Dự án Bắc Sơn Sông Hồng

Vị trí đắc địa

Trong những dự án này vị trí lô đất ở dự án Bắc Sơn Sông Hồng được đánh giá là nơi có vị trí đắc địa nhất. Theo sách phong thủy của Trung Quốc, và một số người quan niệm khi chọn lựa mảnh đất xây nhà thì nên tránh những vùng đất thấp trũng, vì dễ bị ngập lụt và  chất đất xấu. Tuy nhiên quan niệm này đã trở nên lỗi thời bởi được viết trong thời kỳ xã hội nông nghiệp. Theo nhiều chuyên gia phong thủy thời nay, dạng địa hình bằng phẳng  là một dạng địa hình rất tốt, vì tạo nên nền móng vững chắc và an toàn cho ngôi nhà ước mơ của bạn.

vi-tri-bac-son-song-hong
Thế đất bằng phẳng ở dự án Bắc Sơn Sông Hồng (ảnh minh họa)

Không chỉ thế, lô đất ở đây được phân chia vuông vắn vừa mang lại tính ổn định cân bằng, vừa góp phần mang lại sự giàu sang, sung túc cho gia chủ.

>Xem thêm:

Bất động sản thái nguyên – giá đất ở đây thế nào?

Bắc sơn sông hồng một phong cách sống mới

Mức giá cạnh tranh hơn so với nhiều dự án khác

So với nhiều dự án ở Thái Nguyên, Dự án Bắc Sơn Sông Hồng nổi trội hơn hẳn, tích hợp trung tâm thương mại ngay bên trong dự an, đem lại sự thuận tiện cho cư dân sinh sống ở đây. Hơn nữa lô đất ở Khu nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng có mức giá khá cạnh tranh. Khoảng giá từ 25 -30 triệu/m2 ở khu đô thị Tư san nền có thể hơi quá tầm với của khách hàng , nhưng với khoảng giá vừa tầm tay với hơn, dòng tiền tầm trung khách hàng đã có thể cho mình lô đất ưng ý ở dự án Bắc Sơn Sông Hồng.

Mua đất nền ở Khu nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng, khách hàng sẽ được sở hữu tài sản vĩnh viễn, có thể làm quà cho con trai, con gái mình trong tương lai mà không lo bị mất giá.

Những thông tin mới nhất về dự án Bắc Sơn Sông Hồng sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, khách hàng quan tâm có thể liên hệ ngay với chúng tôi để  được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết về dự án.