Bắc Sơn Sông Hồng – nơi cuộc sống tiện nghi nâng tầm giá trị

Là dự án nhà  ở đẳng cấp nhất ở thành phố Thái Nguyên, tọa lạc tại vị trí vô cùng thuận tiện, không gian sống sang trọng, cơ sở hạ tầng đa dạng, dự án Khu nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng đang là dự án nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng nhất hiện nay.

Bắc Sơn Sông Hồng – vị trí vô vàn thuận tiện

Khu đô thị Bắc Sơn Sông Hồng, được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng vô cùng đồng bộ, ngay vị trí trung tâm Thái Nguyên. Đây là vị trí vô cùng đắt giá, là điểm vàng kết  nối, có thể dễ dàng liên kết với những vị trí khác trong tỉnh. Tọa lạc tại phường Hoàng Văn Thụ, một trong những Phường có hoạt động thương mại, văn hóa nghệ thuật, diễn ra vô cùng sôi  nổi, hàng năm thu hút nhiều doanh nhân đến lập nghiệp mỗi năm. Khu vực này hiện đang được nhà nước đầu tư xây dựng hiện đại, nhiều tuyến đường được mở rộng, giảm thiểu tình trạng ùn tắc giao thông , mang đến sự tiện nghi cho cư dân sinh sống ở đây.

Vị trí dự án Bắc Sơn Sông Hồng
Vị trí dự án Bắc Sơn Sông Hồng

Không chỉ sở hữu sự thuận tiện về mặt giao thông, dự án Bắc Sơn Sông Hồng còn đem lại cho cư dân sự thuận tiện trong cuộc sống khi dễ dàng kết nối với hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích nổi bật của thành phố như: trường học, ngân hàng, bệnh viện, các cơ quan hành chính của thành phố,…Chỉ mất thời gian rất ngắn khách hàng đã có thể di chuyển đến những nơi mà mình muốn. Sở hữu vị trí tuyệt vời cùng những tiện ích vượt trội, mà dự án Bắc Sơn Sông Hồng được rất nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng quan tâm.

Sống sang nhờ tiện ích hoàn hảo

Một trong những yếu tố làm cho cuộc sống thêm phần hoàn hảo hơn đó là tiện ích dịch vụ ngay bên trong dự án. Chỉ có từ đẳng cấp, sang trọng mới có thể dùng để lột tả được nét đẹp của trung tâm thương mại ở dự án Bắc Sơn Sông Hồng. Dưới bàn tay và khối óc tài hoa của những kiến trúc sư lành nghề, những đường nét tinh tế nhất , vật liệu tốt nhất,  đều được sử dụng ở đây. Không những thế đây còn là nơi quy tụ vô vàn các thương hiệu đẳng cấp đến từ mọi nơi trên thế giới, cùng các dịch vụ giải trí sôi động, nhà hàng cao cấp với vô vàn món ăn,.. giúp khách hàng có cuộc sống tiện nghi, nâng tầm giá trị cuộc sống.

Những thông tin mới nhất về dự án Bắc Sơn Sông Hồng, sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và nhận thêm thông tin về dự án.