Bắc Sơn Sông Hồng – Ngôi nhà mang đặc trưng của người Việt

Căn nhà không chỉ đơn thuần là nơi để ở mà còn  là ngôi nhà tuyệt vời dành riêng cho gia đình nhiều thế hệ. Ở biệt thự song lập Bắc Sơn Sông Hồng, khách hàng sẽ được cảm nhận được cuộc sống đặc trưng trong truyền thống của người Việt.

Sự bất tiện khi phải sống chung với nhiều thế hệ

Việc cả gia đình sinh sống trong một căn hộ nhiều khi tạo nên sự bất tiện giữa các thành viên. Mỗi người đều là một cá thể riêng biệt, mang những tính cách, tâm tư, tình cảm khác nhau, điều này góp phần tạo nên sự đa dạng cho xã  hội nhưng đó cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự xích mích. Sống trong gia đình nhiều thế hệ, suy nghĩ quan điểm khác nhau, cách ứng xử cũng khác nhau, nên giao tiếp, sinh hoạt cũng phải lựa lời lẽ và lưu ý kĩ càng.  Nếu mọi người không lưu ý, nhường nhịn dễ dẫn đến bất hòa trong nội bộ gia đình. Và khi đã không ưa nhau, ra vào chạm mặt cũng gợi nên một cơn sóng không hề mong muốn.

Bắc Sơn Sông Hồng mái ấm mang đặc trưng của người Việt

Biệt thự song lập ở Khu nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng thực chất là sự hợp lại của hai căn biệt thự đơn lập. Bên trong căn hộ có sự phân chia không gian giải quyết được các vấn đề cơ bản trong sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Không gian sống ở dự án Bắc Sơn Sông Hồng (ảnh minh họa)
Không gian sống ở dự án Bắc Sơn Sông Hồng (ảnh minh họa)

Sân trước và sân sau là không gian chung mà mọi thành viên từ người già đến trẻ nhỏ đều có thể vui chơi, nghỉ ngơi và tận hưởng sự xanh mát, trong lành,thoải mái đến từ thiên nhiên. Không gian bên trong căn hộ được thiết kế tối ưu, giúp các thành viên có thể sống chung với nhau nhưng vẫn có không gian dành riêng cho bản thân mình. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn được thoải mái sáng tạo, đắm chìm, nghỉ ngơi và tận hưởng trong không gian chỉ dành riêng  cho bản thân mình.

Bắc Sơn Sông Hồng không chỉ mang vẻ đẹp của thiết kế hiện đại, mà còn là mái ấm tuyệt vời mang đậm đặc trưng của người Việt.

Nguồn: http://bacsonsonghong.com/