Bắc Sơn Sông Hồng – một phong cách sống mới

Tích hợp nhiều tiện ích trong một khu đô thị đang trở thành xu hướng mà nhiều nhà đầu tư ứng dụng vào trong dự án của mình. Bằng sự thấu hiểu đối với khách hàng dự án Bắc Sơn Sông Hồng đã mang đến một khu đô thị tiện nghi.

Trung tâm thương mại cao cấp

Dù mức sống của con người có cao đến đâu, họ sống và hưởng thụ, du lịch ở những nơi xa trên thế giới. Nhưng họ vẫn không thể bỏ qua những nhu cầu như ăn, mặc, ở  và ở trung tâm thương mại ở dự án Bắc Sơn Sông Hồng sẽ là nơi thỏa mãn những nhu cầu này của khách hàng.

Trung tâm thương mại ở dự án Bắc Sơn Sông Hồng
Trung tâm thương mại ở dự án Bắc Sơn Sông Hồng

Khu trung tâm thương mại được xây dựng và quy hoạch thành một khu vực riêng biệt. Đây là điểm đột phá tạo nên sự bất ngờ của dự án, đây là điểm dừng chân lý tưởng đáp ứng nhu cầu về xu hướng, phong cách sống mới cho khách hàng.  Khu đại siêu thị với những mặt hàng phong phú đáp ứng nhu cầu sống khỏe của cư dân. Trung tâm mua sắm cao cấp, mỗi tầng có nét thiết kế riêng biệt với nhiều mặt hàng từ thời trang, điện tử, mỹ phẩm, vật dụng gia đình, nội thất,…

Các khách hàng lần đầu tiên đến đây đều phải trầm trồ trước vẻ đẹp lung linh ở đây, những bức ảnh check in vô cùng đẹp đã được nhiều bạn trẻ tung lên Facebook ca tụng hết lời về độ hoành tráng .

Đội ngũ nhân viên thân thiện

Đến với trung tâm thương mại, đội ngũ phục vụ cũng là một trong những yếu tố mà khách hàng để mắt đến. Đội ngũ phục vụ ở đây đều được đào tạo, qua nhiều vòng phỏng vấn, nhiều bài kiểm tra mới có thể làm nhân viên chính thức của trung tâm thương mại ở dự án Bắc Sơn Sông Hồng.

Những thông tin mới nhất về dự án Bắc Sơn Sông Hồng sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, khách hàng quan tâm có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và nhận thông tin mới nhất về dự án.