Bắc Sơn Sông Hồng – một lần chiêm ngưỡng, trọn đời khắc ghi

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một nơi ở được gần gũi với thiên nhiên, nếu như bạn muốn tìm đến nơi ở được tích hợp như resort nghỉ dưỡng… hãy đến với khu nhà ở liền kề Bắc Sơn Sông Hồng – nơi sẽ biến mong ước của bạn trở thành hiện thực.

Bắc Sơn Sông Hồng – vẻ đẹp yên bình đến lạ kỳ

Khu nhà ở liền kề Bắc Sơn Sông Hồng là một dự án được tích hợp không gian xanh, môi trường sống trong lành. Nơi đây được ví như là khu du lịch resort phù hợp cho các hộ gia đình. Mỗi sáng khi thức dậy, bạn được đón ánh nắng ban mai qua khung cửa sổ, ra ngoài bước nhẹ trên thảm cỏ xanh, ngồi nhâm nhi tách cafe bên khu vườn nhà mình, nằm ngả ra chiếc ghế tựa rồi nhắm mắt lại hít mùi hương của cỏ cây hoa lá.

Để những khoảnh khắc tuyệt vời đọng mãi với thời gian

Bắc Sơn Sông Hồng có 16 ha diện tích, trong đó không gian xanh được tích hợp bao quanh hệ thống sinh hoạt của cộng đồng. Nơi đây rất thích hợp để bạn cùng cả gia đình sống trọn đời. Bắc Sơn Sông Hồng sẽ là nơi lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của mỗi người, cùng bạn trải qua những ngày tuyệt vời nhất bên gia đình.

Bắc Sơn Sông Hồng – dịch vụ hàng đầu, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Chủ đầu tư dự án Bắc Sơn Sông Hồng luôn đặt ” chất lượng , uy tín lên hàng đầu” vì vậy sau khi khách hàng mua xong dòng sản phẩm nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng vẫn được hưởng mọi dịch vụ, tiện ích nội khu. Với hệ thống nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp, Mọi hỏng hóc, sửa chữa kỹ thuật, …. cư dân nơi đây đều được hưởng những điều tốt nhất.