Bắc Sơn Sông Hồng không gian sống phù hợp cho gia đình “tam đại đồng đường”

Với những gia đình nhiều thế hệ, căn hộ diện tích lớn đang là một sự lựa chọn tối ưu bởi nó đem lại không gian sinh hoạt chung rộng rãi cho tất cả mọi người, đồng thời đáp ứng nhu cầu cá biệt của từng thành viên. Với biệt thự liền kề Bắc Sơn Sông Hồng, khách hàng sẽ có không gian sống hòa hợp cho gia đình nhiều thế hệ.

Thiết kế không gian đa dạng

Rất nhiều cặp vợ chồng sau khi cưới nhau xong liền muốn ra sống riêng bởi sự khác biệt thế hệ quá lớn. Sự khác biệt về quan điểm, tư tưởng sống dẫn đến sự xích mích giữa các thành viên trong gia đình. Trong không gian của căn hộ mọi người thường xuyên phải gặp gỡ nhau khiến mối bất hòa càng trở nên gay gắt.

Bắc Sơn Sông Hồng miền sinh thái xanh trong lòng thành phố (ảnh minh họa)
Bắc Sơn Sông Hồng miền sinh thái xanh trong lòng thành phố (ảnh minh họa)

Dự án Bắc Sơn Sông Hồng là nơi vô cùng phù hợp cho gia đình “ tam đại đồng đường”. Biệt thự song lập được thiết kế đa dạng về không gian, dù chung một nhà nhưng khách hàng vẫn có không gian riêng tư phù hợp với mọi lứa tuổi. Khoảng sân vườn rộng lớn, có thể là khu vui chơi cho trẻ em, cũng có thể biến thành khu vườn nhỏ. Không gian sinh hoạt chung rộng, từng thành viên có phòng riêng đáp ứng nhu cầu làm việc, vui chơi, học tập. Không gian riêng tư giúp các thành viên trong gia đình giảm bớt những xung đột về tư tưởng.

Không gian sống đồng bộ, đầy đủ tiện ích

Nơi ở tốt không chỉ là nơi đem đến sự thư thái, yên bình cho ông bà cha mẹ, nơi thuận tiện giao thông, mà còn là nơi quy tụ những tiện nghi đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho một cuộc sống cao cấp.

Được ví như một miền sinh thái xanh giữa lòng thành phố, Bắc Sơn Sông Hồng chính là không gian nghỉ ngơi bậc nhất mà con cái dành tặng cho cha mẹ. Được xây dựng ngay tại vị trí trung tâm, thuận tiện di chuyển đến chỗ làm, đưa đón con đi học. Bên cạnh đó là cuộc sống tiện nghi với trung tâm thương mại – nơi quy tụ những sản phẩm đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi.

Không gian thiết kế đa dạng, cùng những tiện ích đồng bộ đã tạo nên sức hấp dẫn mà bất cứ khách hàng nào cũng không thể bỏ qua khi đến với dự án Bắc Sơn Sông Hồng.

Những thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật, khách hàng quan tâm có thể liên hệ ngay để được tư vấn và nhận thêm thông tin về dự án.