7 lí do khách hàng nên mua nhà ở dự án Bắc Sơn Sông Hồng

Nhận được sự quan tâm của khách hàng bởi môi trường sống tuyệt vời, mật độ cây xanh lớn, hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, thiết kế sang trọng, tích hợp tiện ích đa dạng. Khu biệt thự liền kề dự án Bắc Sơn Sông Hồng được dự báo sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường thành phố Thái Nguyên ngay sau khi mở bán.

Biệt thự song lập ở dự án Bắc Sơn Sông Hồng (ảnh minh họa)
Biệt thự song lập ở dự án Bắc Sơn Sông Hồng (ảnh minh họa)

7 lý do khiến khu nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng trở thành một trong những dự án Hot trên thị trường Thái Nguyên hiện nay:

  • Dự án Bắc Sơn Sông Hồng được xây dựng ở Thành phố Thái Nguyên, mảnh đất có bề dày lịch sử lâu đời, với sản phẩm chè nổi tiếng khắp trong và ngoài nước. Phường Hoàng Văn Thụ nằm ngay trung tâm thành phố. Dự án tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn như đường Lương Ngọc Quyến, đường Bắc Sơn Sông Hồng Cạn, đường Bắc Sơn Thịnh, … khách hàng sẽ vô cùng dễ dàng để di chuyển đến bất cứ nơi nào mình muốn trong thành phố mà không mất quá nhiều thời gian.
  • Nhiều khách hàng nghĩ chỉ những chung cư cao cấp đến từ những ông chủ lớn như Vingroup, Tân Hoàng Minh, Sunshine Group,… mới có thể có những tiện ích cao cấp. Nhưng ngay tại dự án Bắc Sơn Sông Hồng khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm những tiện ích đáp ứng nhu cầu cần thiết cho cư dân ở đây.
  • Mật độ xây dựng của dự án rất thấp, bên cạnh hệ thống nhà ở là không gian cây xanh, hồ điều hòa, thảm cỏ, hệ thống đường giao thông giữa các khu biệt thự liền kề. Chính không gian này sẽ góp phần tạo nên sự phong phú, tươi xanh, mới mẻ cho cư dân sau những ngày làm việc dài mệt mỏi.
  • Căn biệt thự liệt kề được thiết kế mở, có nhiều loại hình biệt thự như biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, biệt thự ven hồ,.. với diện tích đa dạng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Dự án được thiết kế xây dựng bởi những kiến trúc sự hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm.
  • Để đảm bảo một môi trường thực sự trong lành, Các căn nhà tại Bắc Sơn Sông Hồng không có hố ga, bể phốt mà được thiết kế thông đến 1 khu chính của dự án bằng hệ thống ngầm trước khi chuyển sang khu xử lí.
  • An ninh luôn được thắt chặt với bảo vệ 24/24, tường bao quanh dự án và đội ngũ tuần tra toàn bộ của dự án Bắc Sơn Sông Hồng . Đường giữa các khu liền kề luôn có 1 khoảng ở giữa để đảm bảo an ninh cho các cư dân sinh sống.