3 điều bắt buộc phải biết trước khi mua dự án Bắc Sơn Sông Hồng

Đối với khách hàng mua dự án để ở hay khách hàng mua để đầu tư luôn thắc mắc về thời điểm mua, giá cả mua ở đâu là hợp lý nhất hay vấn đề tìm một chuyên viên tư vấn BĐS tin tưởng giao tài sản của mình cũng là một vấn đề nan giải. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giải đáp 3 thắc mắc trên của khách hàng. Hy vọng sau bài viết này, khách hàng sẽ chọn mua được một ngôi nhà ưng ý của .dự án Bắc Sơn Sông Hồng

Chọn thời điểm mua nào là hợp lý.

Thời điểm mua có yếu tố quyết định trong việc khách hàng muốn mua hay đầu tư vào dòng phân khúc nhà ở liền kề. Đối với dự án Bắc Sơn Sông Hồng thì bạn nên mua vào thời điểm khi dòng sản phẩm mới chính thức mở bán, bởi khi bạn chọn mua sớm qua không biết rõ về chính sách của chủ đầu tư, không biết về chất lượng công trình ra sao, hướng đi đó là hơi mạo hiểm. Còn nếu như bạn mua khi dự án đã hoàn toàn xây xong thì đầu tiên là bạn sẽ không được những ngôi nhà như ý, những căn đẹp nhất của khu nhà ở liền kề đã được chọn mua ngay từ khi mở bán. Điều thứ 2 là liệu giá trị ngôi nhà có tăng giá so với ban đầu mới mở bán? Theo nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì trường hợp đó có thể xảy ra và phần trăm xảy ra là rất lớn.

dự án Bắc Sơn Sông Hồng
dự án Bắc Sơn Sông Hồng

Có nên mua qua mô giới, đại lý

Có nhiều khách hàng băn khoăn về việc mua qua các mô giới, đại lý sẽ bị thiệt thòi về giá cả. Khách hàng luôn nghĩ rằng các mô giới sẽ ăn % hoa hồng lớn khiến cho khách hàng mua phải dự án đắt hơn so với chủ đầu tư. Điều này tôi có thể khẳng định rằng mọi đại lý hay mô giới cho chính chủ đầu tư chỉ định luôn luôn bán đúng giá niêm yết của chủ đầu tư đề ra.

Cách chọn nhân viên tư vấn BĐS tốt nhất

Bạn sợ gặp phải cò mồi. Bạn sợ giao tin tưởng nhầm người sẽ khiến mình lâm vào tình cảnh ” tiền mất tật mang”. Trong hàng trăm, hàng nghìn mô giới bạn không biết chọn ai là hướng đi đúng đắn nhất? Vậy hãy nghe một vài kinh nghiệm nhỏ từ chuyên gia Lâm Minh Hoàng về cách chọn mô giới tư vấn. Điều đầu tiên, khách hàng hãy tìm hiểu qua thông tin cần thiết về dự án trước. Điều thứ hai, hãy chọn chuyên viên mô giới đã có mức độ uy tín trên thị trường, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành BĐS. Điều thứ 3, hãy hỏi dò một số thông tin mà bạn đã biết với chuyên viên tư vấn để xem người đó có nói đúng, có thật sự là người bạn có thể tin và đặt tài sản của mình vào không.

Nguồn: http://bacsonsonghong.com/